Linh kiện cũ giá rẻ có an toàn không?

Linh kiện cũ giá rẻ có an toàn không?

Tìm hiểu về FET – MosFET – trang bị điện tử giá phải chăng

Những lý do bạn nên dùng linh kiện điện tử cũ thay vì mua mới

Mua linh kiện điện tử cũ với hai lý do để người ta mua đồ cũ nói chung, và đồ kỹ thuật cũ đề cập riêng, thứ nhất là phải chăng hơn, và thứ hai là khi sản phẩm chậm tiến độ đã bị ngừng phân phối, chẳng thể mua mới trên thị trường. Cũng có một vài câu hỏi linh kiện cũ giá rẻ có an toàn không? hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Phần nhiều những người lựa chọn tìm máy tính và những linh kiện cũ giá rẻ nhắm tới điểm mạnh về tầm giá khi chọn sắm mặt hàng này. Giống như những sản phẩm điện thoại được quảng cáo là « hàng sử dụng lướt » hay « máy mới 99% », linh kiện máy tính cũng cũng mang giá thấp hơn đa dạng lần nếu so có đồ mới.

Điện thoại hay máy tính bảng cũ được những « thương gia » chào bán đầy đủ là các sản phẩm dùng lướt được nhập khẩu trong khoảng nước ngoài, linh kiện máy tính cũ đông đảo là « cũ thật », tức những sản phẩm đã qua sử dụng ở Việt Nam.

1. Cũ nhưng là « cũ thật »

thị trường máy tính có phần bớt nóng trong các năm mới đây, tuy nhiên thị trường máy tính cũ vẫn nở rộ như vậy. Dạo qua 1 số « chợ đồ cũ » online trên những diễn đàn như 5giây hay Vozforums, tiện dụng cảm nhận được không khí sắm bán náo nhiệt tại các forums này. Mỗi ngày với đến hàng trăm tới hàng nghìn bài đăng rao bán mới của cả quý khách lẫn « thợ » – tên thường gọi của các tài khoản của cửa hàng hay dân buôn bán phần cứng.

Khối lượng linh kiện máy tính cũ được rao bán mỗi ngày chẳng thể tính nổi, vậy ở đâu ra mà phổ thông đồ cũ như vậy?

Như đã nhắc ở trên, phần nhiều linh kiện cũ đều là đồ được thải ra trong nước, chứ không phải các sản phẩm được « làm mới » ở nước ngoài và nhập vào Việt Nam thông qua con đường tiểu ngạch. Đồng nghĩa sở hữu việc, rất nhiều linh kiện máy tính cũ thực chất vẫn là hàng xịn, được phân phối tại Việt Nam. các sản phẩm này từng được bán mới, thông qua những đại lý hoặc trực tiếp từ nhà cung cấp phân cứng, và điểm tới tiếp theo là phổ thông cơ quan, văn phòng cho tới những cửa hàng Internet.

Sau một thời gian dài sử dụng, biến thành đồ cũ, trong công đoạn thanh lý hay nâng cấp phần cứng, các dàn máy tính nhắc trên được thu tìm lại bởi các anh « thợ », và từ đây, chúng được xé lẻ hoặc bán theo bộ trên những diễn đàn mua bán.

các dàn máy tính tại quán game sẽ được 1 số người thu sắm và bán sỉ lại phần cứng.

những dàn máy tính tại quán game sẽ được một số người thu mua và bán sỉ lại phần cứng.

tương tự thấy rõ được 1 mặt nào chậm tiến độ, các sản phẩm này đều với căn do khởi thủy thấp, và thậm chí là vẫn còn bảo hành dài sau lúc được thợ tìm lại và bán buôn. Ngay cả khi đã qua thời hạn bảo hành, phía shop bán đồ cũ luôn với các chương trình bảo hành riêng hoặc « bao test » cho người mua.

như vậy ko có nghĩa việc sắm những sản phẩm cũ là an toàn tuyệt đối. bên cạnh những sản phẩm căn nguyên rẻ và nguyên bản, vẫn sở hữu ko ít « thợ » tiêu dùng chiêu trò, tu bổ và « mông má » lại các linh kiện một cách tay chân, mang thể làm ảnh hưởng đến độ ổn định của linh kiện về lâu về dài.

1 lời khuyên cho các người với ý định sắm đồ cũ, luôn ưu tiên mua sản phẩm còn bảo hành dài, song song không quên đề nghị người bán bao test để rà soát khả năng hoạt động ổn định của đồ vật sau lúc sử dụng linh kiện cũ.

linh kiện điện tử

Để chọn tìm linh kiện cũ giá phải chăng, linh kiện điện tử cũ tại Hà Nội, linh kiện máy đánh cá,đồ cũ đảm bảo chất lượng hãy tới Linh Kiện Cũ Việt Nam

Địa chỉ: phường Tiền yên ổn, quận Hoài Đức, tỉnh thành Hà Nội

Email: linhkiencuvn@gmail.com

Điện thoại di động: Hotline: 0982 264 728

https://www.facebook.com/linhkiencuvn

Publicités

Laisser un commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l'aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google+

Vous commentez à l'aide de votre compte Google+. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l'aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l'aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

w

Connexion à %s